Á hậu Việt Nam 2014 góp mặt trong sự kiện khai trương showroom thời trang của thương hiệu Seine - thời trang phong cách Pháp tại 88 Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh. Cô diện chiếc váy ren đen bồng bềnh, thêu họa tiết hoa của NTK Lê Thanh Hòa kết hợp cùng phụ kiện đắt tiền. 

 

Trên Instagram hôm 4/3, Á hậu Huyền My chia sẻ hình ảnh chiếc nhẫn kim cương cỡ lớn với caption: "Sạt nghiệp".

Chiếc nhẫn trên tay Huyền My có kích thước khá lớn với nhiều viên kim cương nhỏ xung quanh và 1 viên kim cương to đùng ở chính giữa. 

Ngoài các xa xỉ phẩm khác như quần áo, giày dép, túi xách... thì Huyền My đặc biệt yêu thích những viên kim cương. Được biết, chiếc nhẫn có viên kim cương "khủng" thế này có giá khoảng 900 triệu đến 1 tỷ đồng. 

Giữ vai trò Á hậu từ năm 2014 đến nay, Huyền My luôn gây được thiện cảm với công chúng từ phong cách làm việc, hoạt động xã hội, và hình ảnh lộng lẫy chỉn chu mỗi khi xuất hiện.

Á hậu Việt Nam 2014 góp mặt trong sự kiện khai trương showroom thời trang của thương hiệu Seine Pháp với chiếc váy ren đen bồng bềnh, thêu họa tiết hoa của NTK Lê Thanh Hòa kết hợp cùng phụ kiện đắt tiền. 

Ngoài chiếc nhẫn tiền tỉ, Á hậu Việt Nam 2014 còn gây sốt với chiếc ốp điện thoại LV có giá lên đến 80 triệu.

 

 

 

Lã Thanh Huyền rạng rỡ đầm hoa xuống phố

Màu hè đến là thời điểm của những mẫu đầm hoa lên ngôi mang tới cho các nàng công sở nhiều sự lựa chọn.

HHĐông Nam Á đọ dáng cùng NM Thúy Hằng sk khai trương Seine Thanh Hóa

Tham dự event khai trương Đại lý độc quyền của thời trang Seine Pháp tại Thanh Hóa ngày 24/04, người mẫu Thúy Hằng, HH Đông Nam Á Phan Hoàng Thu vô cùng rạng rỡ và nổi bật.

Thanh Thảo Next Top sành điệu với trang phục xuân hè

Trong bộ sưu tập 'The Frets' của Seine France, Top 7 Next Top 2012 Thanh Thảo hóa thân thành quý cô sành điệu, cuốn hút với những thiết kế hiện đại.

Thanh Thảo Nexttop trở thành “nàng thơ” của thời trang SEINE

Để BST xuân hè 2017 hoàn hảo nhất, NTK thời trang của SEINE lựa chọn chân dài Thanh Thảo thể hiện ý tưởng “phím đàn mùa xuân”. Trong lúc chờ đợi BST mới ra mắt, cùng SEINE nhìn lại khoảnh khắc hậu trường buổi chụp hình vô cùng chuyên nghiệp.
Mặc đẹp cùng Seine